banner

Hỗ trợ miễn phí
Lưu kho đến 60 ngày

Thiết kế sản phẩm
theo yêu cầu

Giao hàng
toàn quốc

Tư vấn nhanh chóng
24/7 kể cả số lượng ít

OEM GROUP - đối tác tin cậy cho mọi nhu cầu sản xuất Merchandise, Hàng Khuyến Mãi và Quà Tặng Doanh Nghiệp độc đáo, sáng tạo với đa dạng sản phẩm như vali, balo - túi xách, trang phục, bình nước, hàng khuyến mãi FMCG, quà biếu,…

Sở hữu hơn 7 năm kinh nghiệm sản xuất, phục vụ cho hơn 100++ thương hiệu cả quốc tế và trong nước với vô số giải pháp quà tặng doanh nghiệp trọn gói, thiết kế và gia công riêng, OEM GROUP cam kết mang đến sự hài lòng, tạo dựng mối quan hệ dài lâu và luôn đồng hành với các đối tác của mình trong các chiến dịch quà tặng, hàng hóa.

Image

CÂU CHUYỆN VỀ OEM GROUP

Giải pháp quà tặng doanh nghiệp trọn gói

Tiền thân OEM Group là nhà cung cấp chính thức, độc quyền cho Hệ Thống Siêu Thị Vali Balo Túi Xách lớn nhất Việt Nam - MIA.vn từ năm 2016, với tên gọi EXIMVINA. Vượt qua những biến động của nền kinh tế Việt Nam giai đoạn 2020-2021, công ty đã khẳng định được tầm nhìn và sứ mệnh trên hành trình phát triển bền vững.

Đầu năm 2022, Công ty chính thức đổi tên thành OEM GROUP để định vị lại hình ảnh của mình trên thị trường tập trung vào các sản phẩm được thiết kế riêng - đón đầu xu hướng merchandise - thương mại hoá kinh doanh hình ảnh, tên tuổi đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam.

OEM Group cam kết chất lượng sản phẩm ưu việt, đồng thời luôn nỗ lực xây dựng các mối quan hệ lợi ích song phương, định hướng phát triển rõ ràng, trở thành cái tên bền vững khi các thương hiệu có nhu cầu về sản phẩm thiết kế riêng.

0

CAM KẾT
"UY TÍN - CHẤT LƯỢNG"

0

NGÀNH HÀNG
ĐA DẠNG SẢN PHẨM

0

KHÁCH HÀNG,
DOANH NGHIỆP, TẬP ĐOÀN

0

SẢN PHẨM ĐƯỢC BÁN RA
TRÊN THỊ TRƯỜNG

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ THIỆN CHIẾN

Sáng tạo hết mình - Chinh phục thử thách

OEM GROUP là ngôi nhà sáng tạo của những cá nhân đầy nhiệt huyết và đam mê. Không chỉ sở hữu đội ngũ sáng lập & CEO có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành bán lẻ, am hiểu khách hàng và mỗi cá nhân của OEM GROUP đều nhiệt huyết sức trẻ cháy bỏng để luôn sẵn sàng kiến tạo nên những giải pháp mới mẻ.

Với danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú của mình, OEM Group sẵn sàng tư vấn, lên ý tưởng và thiết kế riêng cho từng khách hàng, tự tin mang đến giải pháp quà tặng doanh nghiệp trọn gói với chi phí cạnh tranh và thời gian linh hoạt, đáp ứng đầy đủ kể cả các tiêu chuẩn khắt khe nhất của thị trường.

Image

NHÀ XƯỞNG

OEM GROUP chỉnh chu đến từng chi tiết sản phẩm

Không chỉ tập trung vào sản xuất, giao hàng đúng tiến độ cam kết, OEM GROUP còn rất coi trọng chất lượng ở từng công đoạn sản xuất nhằm mang đến những sản phẩm hoàn thiện nhất khi đến tay khách hàng. Lấy uy tín làm trung tâm hoạt động, những chi tiết nhỏ nhất đều được lựa chọn chất liệu đạt chuẩn và phù hợp đặc tính sản phẩm.

100% khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

MUA HÀNG OEM GROUP - NHẬN NGAY 9 LỢI ÍCH:

GIẢI PHÁP TRỌN GÓI:
  • 1. 8 ngành hàng trọng yếu với ngân sách đa dạng
  • 2. Sáng tạo, Thiết kế, Tùy chỉnh sản phẩm theo yêu cầu
  • 3. In, thêu, khắc logo, hình ảnh theo yêu cầu
  • 4. Cam kết chất lượng vượt trội
  • 5. Hỗ trợ tư vấn nhanh chóng 24/7
TIẾT KIỆM CHI PHÍ ĐẾN 20%:
  • 6. Giá cả sản phẩm cạnh tranh
  • 7. Giao hàng toàn quốc, giao nhiều điểm đến 63 tỉnh thành
  • 8. Hỗ trợ miễn phí lưu kho đến 60 ngày
  • 9. Đồng hành truyền thông chiến dịch cùng doanh nghiệp

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Hỗ trợ trực tuyến