OEM Group và Melbourne Polytechnic nâng cao nhận diện hình ảnh trường bằng các merchandise

OEM Group là đơn vị cung cấp merchandise cho trường Melbourne Polytechnic Việt Nam thuộc hệ thống giáo dục FPT. Đặc biệt với 3000 chiếc túi được sản xuất thần tốc trong 12 ngày để kịp trao tay các tân sinh viên như một món quà vô cùng ý nghĩa từ Melbourne Polytechnic Việt Nam.

1. Tổ chức giáo dục FPT là một hệ thống giáo dục lớn của Việt Nam

Hệ thống giáo dục FPT được thành lập năm 1999 là một công ty con nắm giữ 1 trong 3 hoạt động cốt lõi của tập đoàn FPT. Cùng lịch sử hình thành và phát triển trong nền giáo dục Việt Nam, FPT đã đạt được nhiều thành tựu nổi trội, đào tạo và góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động. FPT education đã thành lập nhiều hệ thống trường khác nhau và Melbourne Polytechnic là một trong những trường nổi bật của hệ thống FPT.

2. Melbourne Polytechnic Việt Nam tiếp cận nhiều học sinh khắp 63 tỉnh thành bằng các merchandise

2.1. Melbourne Polytechnic Việt Nam 

Melbourne Polytechnic Việt Nam là trường cao đẳng mới nhất liên kết Melbourne Polytechnic Australia cùng chương trình đào tạo chuẩn Australia 100%, với 2 ngành chính là thiết kế đồ họa và marketing. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng quốc tế do trường Melbourne Polytechnic (Australia) và có giá trị tại nhiều quốc gia. Để chuẩn bị chu đáo cho hoạt động tuyển sinh, Melbourne Polytechnic Việt Nam đã lựa chọn OEM Group cùng đồng hành lên ý tưởng và cung cấp các merchandise.


Văn phòng tuyển sinh trường cao đẳng Melbourne Polytechnic Việt Nam

2.2. Melbourne Polytechnic gửi tặng merchandise trong hoạt động tuyển sinh

Melbourne Polytechnic mong muốn quảng bá rộng rãi hình ảnh trường nên đã có những chuyến viếng thăm đến các trường trung học phổ thông trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Để chắc chắn các bạn học sinh nắm rõ những thông tin được phổ biến, trường đã chuẩn bị mini game cùng nhiều phần quà hấp dẫn vào cuối hoạt động. Một phần là để trường Melbourne Polytechnic có thể chắc chắn rằng thông tin đã được truyền tải một cách hiệu quả, và một phần khác là để tạo ra một môi trường sôi động cho những kỷ niệm vui vẻ trước khi hoạt động kết thúc. Những phần quà may mắn này được OEM Group cung cấp bao gồm:

 • 3000 chiếc túi tote vải canvas in logo trường, thân thiện với môi trường
 • Bút bi được thiết kế in logo trường
 • Bình giữ nhiệt nắp kín làm bằng inox 304, không gỉ, an toàn cho sức khỏe
 • Đặc biệt, đội ngũ OEM Group đã sản xuất thần tốc 3000 chiếc túi tote chỉ vỏn vẹn 12 ngày để có thể kịp trao tay các tân sinh viên. Tất cả các sản phẩm đã được OEM Group lên ý tưởng và đưa vào sản xuất một cách chu đáo, cẩn thận để đối tác có thể nhận được các merchandise chất lượng tốt nhất. Ngoài ra OEM Group không chỉ để ý đến chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến ý nghĩa, thông điệp và sức khỏe của khách hàng như việc lựa chọn túi canvas bảo vệ môi trường sống và bình giữ nhiệt 304 an toàn cho sức khỏe người dùng. Những sản phẩm này đã cho thấy được tâm huyết của đội ngũ OEM Group và sự quan tâm của ban giám hiệu trường Melbourne Polytechnic Việt Nam dành cho các bạn học sinh nhiều như thế nào.


  Hình ảnh Melbourne Polytechnic tổ chức hoạt động tuyển sinh 2023 tại một trường cấp 3

  Bộ phận tuyển sinh cùng chiếc túi tote tại trường THPT Long Hải - Phước Tỉnh

  Hình ảnh học sinh tham gia mini game nhận bình giữ nhiệt 

  Các bạn học sinh nhận quà tại bàn tuyển sinh

  OEM Group cung cấp merchandise cho Melbourne Polytechnic 

  3. Merchandise từ OEM Group trở thành phần quà hỗ trợ trong hoạt động ngoại khóa của Melbourne Polytechnic Việt Nam

  Hoạt động ngoại khóa Vietnamese Culture Trivia Melpoly là cơ hội giúp sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam nâng cao khả năng ngoại ngữ bằng việc phỏng vấn du khách nước ngoài về văn hóa Việt Nam. Thông qua hoạt động này, Melbourne Polytechnic Việt Nam đã cùng OEM Group lên ý tưởng thiết kế quà tặng túi tote hỗ trợ sinh viên tham gia hoạt động ngoại khóa bổ ích này. 

  Merchandise túi tote của OEM Group trở thành phần quà cho hoạt động ngoại khóa của sinh viên

  Hình ảnh sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam giao lưu tiếng Anh cùng du khách nước ngoài

  OEM Group là đối tác cung ứng và sản xuất các merchandise cho trường Melbourne Polytechnic Việt Nam. Trong tương lai OEM Group hy vọng có cơ hội hợp tác được nhiều hơn với các trường khác thuộc hệ thống giáo dục FPT.


  Tác giả: Trần Thanh Phương/ Ảnh: Internet

  KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

  MUA HÀNG OEM GROUP - NHẬN NGAY 9 LỢI ÍCH:

  GIẢI PHÁP TRỌN GÓI:
  • 1. 8 ngành hàng trọng yếu với ngân sách đa dạng
  • 2. Sáng tạo, Thiết kế, Tùy chỉnh sản phẩm theo yêu cầu
  • 3. In, thêu, khắc logo, hình ảnh theo yêu cầu
  • 4. Cam kết chất lượng vượt trội
  • 5. Hỗ trợ tư vấn nhanh chóng 24/7
  TIẾT KIỆM CHI PHÍ ĐẾN 20%:
  • 6. Giá cả sản phẩm cạnh tranh
  • 7. Giao hàng toàn quốc, giao nhiều điểm đến 63 tỉnh thành
  • 8. Hỗ trợ miễn phí lưu kho đến 60 ngày
  • 9. Đồng hành truyền thông chiến dịch cùng doanh nghiệp

  YÊU CẦU BÁO GIÁ

  Hỗ trợ trực tuyến