Insider kết hợp OEM Group cho ra mắt bộ quà tặng sự kiện Reshape On Tour

Việt Nam là điểm đến kế tiếp của Insider trong dòng sự kiện Reshape On Tour. OEM Group là một trong những nhân tố tạo nên thành công với bộ quà tặng sự kiện bắt mắt mang đậm chất riêng của Insider.

1. Hành trình phát triển Insider ở thị trường Việt Nam

1.1. Insider thành công và có chỗ đứng trên thị trường Đông Nam Á 

Có trụ sở chính ở Singapore, Insider là một trong những ‘kỳ lân công nghệ’ B2B SaaS của thế giới, lớn thứ 5 ở Hoa Kỳ, thứ 4 ở Châu  Âu, thứ 2 ở Châu Á và đứng đầu ở Mỹ Latinh. Insider chuyên cung cấp các nền tảng công nghệ nhằm thu thập, hợp nhất dữ liệu của khách hàng trên các kênh digital, dự đoán hành vi trong tương lai của người dùng và xây dựng hành trình trải nghiệm cá nhân giúp cho các marketer gia tăng sự yêu thích thương hiệu bằng việc cá nhân hoá sự trải nghiệm khách hàng.

Sự mở rộng thị trường ở Đông Nam Á trước đó giúp Insider tiếp tục có bước tiến lớn khi đặt chân đến Việt Nam và được lãnh đạo đánh giá là quan trọng nhất sau thời gian hoạt động tại đây. Bước chân vào thị trường Việt từ năm 2017, cho đến nay, Insider  đã kêu gọi vốn thành công 43 triệu USD. ‘Kỳ lân công nghệ’ luôn mang trong mình một sứ mệnh là đem lại giá trị cho người dùng, cải tiến sản phẩm, công nghệ và thường xuyên tổ chức các chương trình, sự kiện truyền cảm hứng đến cho cộng đồng cũng như doanh nghiệp. 

Ông Jack Nguyễn, giám đốc quản lý thị trường Việt Nam, Đài Loan và Thái Lan của Insider.

1.2. Reshape On Tour đặc biệt từ hành trình tới quà tặng sự kiện

Sau khi Reshape On Tour thành công ở các thành phố lớn như London, Paris, Seoul, Singapore… Insider đã đem sự kiện “chặng đường vàng” của mình về tổ chức tại Hồ Chí Minh. Trong lần hợp tác này, OEM Group đã đồng hành với vai trò là nhà tài trợ bộ quà tặng doanh nghiệp đầy độc đáo mang đặc tính riêng của Insider.

Tại sự kiện Reshape On Tour tổ chức ở Hồ Chí Minh lần này, Insider mang đến những nội dung độc đáo, sâu sắc nhằm chia sẻ góc nhìn của CxO (Giám đốc trải nghiệm khách hàng) đa ngành về sự tăng trưởng bền vững trước các biến động của kinh tế qua phần chia sẻ từ chị Yến Vũ - CEO Be, chị Thục Lê - Managing Director Guardian… Kết hợp với dòng sự kiện, Insider đã chuẩn bị những bộ quà tặng tri ân khách hàng của mình, tạo nên điểm nhấn ở mỗi món quà mà các khách mời nhận được khi tham dự. 

OEM Group đồng tài trợ cho sự kiện của Insider

 

Nến tinh dầu thuỷ tinh cao cấp của OEM Group được trao tặng cho các diễn giả hạng A tại sự kiện

Các diễn giả cầm trên tay quà tặng sự kiện do OEM Group tài trợ

2. OEM Group đồng hành cùng sự kiện Reshape On Tour với những phần quà tặng sự kiện độc đáo

Là đơn vị đồng hành và được Insider tin tưởng, OEM Group đã một phần nào góp phần thành công cho sự kiện lần này. Với những món quà đặc trưng mang nét cá tính của sự kiện Reshape On Tour, quà tặng sự kiện được chia làm 2 hạng mục:

-  Indoor-gift (Quà tặng trong chương trình): Quà tặng cho tất cả quan khách tham dự là chiếc bình nước có in logo Insider và chương trình Reshape On Tour bằng decal DTF nổi, chống nước. 

-  Speaker-gift (Quà tặng cho khách mời): Quà tặng cho các diễn giả hạng A từ các tên tuổi đình đám như Guardian Việt Nam, Viettel Money, BE Group, Golden Gate,... là lọ nến tinh dầu thủy tinh cao cấp.

Bên cạnh đó, những quyển sổ tay ép kim logo là món quà dành cho các quan khách đến tham dự sự kiện, đây cũng như là lời cảm ơn mà OEM Group muốn dành riêng cho Insider vì đã trao cơ hội hợp tác lần này.

Bộ quà tặng sự kiện OEM Group đã tài trợ cho Insider trong Reshape On Tour

Logo Insider và chương trình Reshape On Tour được in bằng decal DTF nổi, sử dụng được đa chất liệu

OEM Group luôn là sự lựa chọn thích hợp cho các doanh nghiệp về mặt sản phẩm tốt đi đôi là chất lượng đặt lên hàng đầu. Sự kiện của Insider cũng đã thành công với quà tặng sự kiện độc đáo và đầy ấn tượng, OEM Group luôn sẵn sàng cho cơ hội hợp tác mới trong tương lai.

Tác giả: Nguyễn Bảo Trân/ Ảnh: Internnet

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

MUA HÀNG OEM GROUP - NHẬN NGAY 9 LỢI ÍCH:

GIẢI PHÁP TRỌN GÓI:
  • 1. 8 ngành hàng trọng yếu với ngân sách đa dạng
  • 2. Sáng tạo, Thiết kế, Tùy chỉnh sản phẩm theo yêu cầu
  • 3. In, thêu, khắc logo, hình ảnh theo yêu cầu
  • 4. Cam kết chất lượng vượt trội
  • 5. Hỗ trợ tư vấn nhanh chóng 24/7
TIẾT KIỆM CHI PHÍ ĐẾN 20%:
  • 6. Giá cả sản phẩm cạnh tranh
  • 7. Giao hàng toàn quốc, giao nhiều điểm đến 63 tỉnh thành
  • 8. Hỗ trợ miễn phí lưu kho đến 60 ngày
  • 9. Đồng hành truyền thông chiến dịch cùng doanh nghiệp

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Hỗ trợ trực tuyến