Bộ Merchandise cực đáng yêu từ sự hợp tác giữa Wow Art và OEM Group

Đồng hành cùng Wow Art tạo nên bộ merchandise lần này, OEM Group đã mang lại rất nhiều vật dụng với thiết kế dễ thương đến học viên nhằm tạo ra nguồn cảm hứng cho các bé. Vậy bộ sản phẩm có gì đặc biệt? Hãy cùng OEM Group tìm hiểu qua bài viết này.

1. Wow Art - Trung tâm vẽ tư duy và thuyết trình cho trẻ

Trung tâm vẽ Sáng tạo Wow Art được thành lập bởi những nhà Giáo dục Mỹ thuật sở hữu nhiều kinh nghiệm và tâm huyết mang tư duy phát triển đến với trẻ nhỏ. Wow Art còn là nơi mang đến sân chơi lành mạnh, thú vị, thỏa sức tưởng tượng và phát triển trí tuệ thông qua các nét vẽ của trẻ. Đội ngũ giáo viên ở trung tâm được tuyển chọn, đào tạo kỹ lưỡng từ những người có chuyên môn cao trong hội họa có sự kiên trì và truyền cảm hứng cho trẻ nhỏ một cách tốt nhất.

Cùng với đó, Wow Art tự hào khi là trung tâm duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận là International Creative Center – Trung tâm Sáng tạo Quốc tế, theo tiêu chuẩn của tổ chức Sáng tạo, Văn hóa và Giáo dục Vương Quốc Anh (CCE).

Học viên cùng nhau học tập tại Trung tâm vẽ tư duy và thuyết trình cho trẻ Wow Art

Giáo viên hướng dẫn học viên trong các hoạt động tại Wow Art

2. Bộ Merchandise dễ thương trong sự hợp tác của OEM Group và Wow Art

2.1 Dự án đầu tiên OEM Group hợp tác với Wow Art

Lần đầu kết hợp cùng nhau, OEM Group là đơn vị cung cấp bộ merchandise với 500 tạp dề vàng, 280 áo khoác và 100 túi level mang thương hiệu cá nhân của Wow Art. Cùng những ý tưởng dễ thương, bộ sản phẩm góp phần truyền cảm hứng phát triển trí tuệ cảm xúc cho trẻ trong việc sáng tạo các sản phẩm nghệ thuật.

Với bộ Merchandise này, Wow Art đem đến những sản phẩm mang tính thiết thực trong quá trình sáng tạo khi học tập tại trung tâm phù hợp nhu cầu của học viên. Từ việc chăm lo từ chiếc tạp dề đến những chiếc túi level, mang đến cảm giác thích thú khi được làm việc và vui chơi cùng nhau, mỗi sản phẩm đều mang trong mình những yếu tố nghệ thuật và thương hiệu đặc trưng của Wow Art, tạo nên sự đặc biệt và gắn kết với học viên. Hoạt động này còn nhằm quảng bá thương hiệu cá nhân thu hút những khách hàng tiềm năng.

Bộ Merchandise trong lần đầu hợp tác của OEM Group và Wow Art

Tạp dề vàng đồng hành cùng học viên trong thành phẩm sáng tạo của bản thân tại Wow Art

2.2 OEM Group đồng hành cùng kỷ niệm 10 năm thành lập của Wow Art

Cột mốc 10 năm đánh dấu những nỗ lực không ngừng nghỉ của Wow Art trong việc nuôi dưỡng và phát triển những tâm hồn yêu thích sáng tạo của trẻ thông qua mỹ thuật. OEM Group lại một lần nữa được tin tưởng hợp tác để tạo nên bộ quà tặng thay lời tri ân của trung tâm đến các phụ huynh và học viên trong dịp đặc biệt này.

Với sứ mệnh “trao yêu thương, khơi sáng tạo”, Wow Art cùng OEM Group đưa ra bộ quà tặng merchandise đáng yêu cùng màu chủ đạo là vàng tươi kết hợp màu xanh biển đậm của logo càng nhấn mạnh thương hiệu cá nhân, còn thể hiện niềm cảm hứng cho bé.

- Wowlie nhồi bông cực dễ thương với màu xanh biển chủ đạo, tạo sự thích thú cho các bé.

- Bình giữ nhiệt có dây treo thuận tiện, với kích thước nhỏ gọn thích hợp cho trẻ nhỏ.

- Tạp dề màu vàng in logo nhận diện thương hiệu, có tăng đơ điều chỉnh kích thước dây đeo phù hợp với vóc dáng của trẻ nhỏ.

Bộ quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập trong chiến lược merchandise của Wow Art và OEM Group

Bộ merchandise được trao tặng đến học viên trong kỷ niệm 10 năm tại Wow Art

Wowlie bông phiên bản hồng bổ sung vào bộ merchandise 2023 của Wow Art và OEM Group

Wow Art và OEM Group đã tạo nên một sự kết hợp đặc biệt và đáng nhớ thông qua bộ merchandise dành tặng đến học viên. OEM Group hy vọng rằng những sản phẩm độc đáo này sẽ mang lại niềm vui và sự tự hào, cũng như tiếp thêm động lực cho các bé trên con đường nghệ thuật tại Wow Art.

Tác giả: Đỗ Thị Kim Ngân/ Ảnh: Wow Art

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

MUA HÀNG OEM GROUP - NHẬN NGAY 9 LỢI ÍCH:

GIẢI PHÁP TRỌN GÓI:
  • 1. 8 ngành hàng trọng yếu với ngân sách đa dạng
  • 2. Sáng tạo, Thiết kế, Tùy chỉnh sản phẩm theo yêu cầu
  • 3. In, thêu, khắc logo, hình ảnh theo yêu cầu
  • 4. Cam kết chất lượng vượt trội
  • 5. Hỗ trợ tư vấn nhanh chóng 24/7
TIẾT KIỆM CHI PHÍ ĐẾN 20%:
  • 6. Giá cả sản phẩm cạnh tranh
  • 7. Giao hàng toàn quốc, giao nhiều điểm đến 63 tỉnh thành
  • 8. Hỗ trợ miễn phí lưu kho đến 60 ngày
  • 9. Đồng hành truyền thông chiến dịch cùng doanh nghiệp

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Hỗ trợ trực tuyến